ไม่มีหมวดหมู่

           เรื่องความรักเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนใจและนิยมเข้ามา ดูดวงสมพงษ์ เนื้อคู่ ความรัก ว่าเมื่อไหร่เนื้อคู่จะมา หรือจะมีเนื้อคู่กับเขาหรือไม่เพราะอยู่คนเดียวนาน ๆ มันก็เหงาจัง อยากจะมีคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันจนแก่จนเฒ่าดูแลกันรักกันไป ดังนั้นจึงนิยมเข้ามา ดูดวงสมพงษ์ เนื้อคู่ ความรัก ซึ่งสามารถดูได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีคู่แล้ว อย่างเช่นคนโสดนั้นเข้าไปดูเลยว่าเนื้อคู่จะมาเมื่อไหร่หรือคนที่มีคู่แล้ว สามารถเข้ามาดูกันว่าเป็นดวงสมพงษ์และเป็นเนื้อคู่กันได้หรือไม่ เพราะปัจจุบันการดูดวงเรื่องความรักนั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกได้ตามสะดวก 

         เชื่อว่าปัจจุบันหลายคนอาจจะเคยเห็น มุขจีบสาวในแชท ที่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อยเลย โดย มุขจีบสาวในแชท นั้นถูกแชร์ส่งต่อเป็นไวรัลและเป็นกระแสนิยมมากเลยทีเดียว บางอันก็ไม่ทราบว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรและใครเป็นคนทำขึ้น แต่ที่รู้ ๆ คือสร้างรอยยิ้มและสร้างความรู้สึกดี ๆ ได้ด้วยเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนท์ที่น่าสนใจ เพราะเชื่อว่าปัจจุบันเมื่อลองไถฟีด Facebook หรือบนโซเชียลมีเดียซัก 10 โพสต์ เราจะเจอ มุขจีบสาวในแชท เหล่านี้ ซักสองถึงสามโพสต์เพราะว่ากำลังเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียว นอกจากจะเอาไว้สานสัมพันธ์กันได้จริง ๆ แล้วยังเอาไว้สร้างรอยยิ้มสร้างความรู้สึกดีดีให้กับผู้อ่านอีกด้วย 

         การ ดูดวงฉัตรสามชั้น นั้นถือเป็นศาสตร์โบราณในการพยากรณ์ โดยจะแตกต่างจากการดูดวงประเภทอื่น เพราะจะเน้นช่วงเดือนเป็นหลักโดยจะดูเป็นสี่ช่วงเดือนสามครั้งต่อปีเป็นต้น และจะใช้อายุจรนำมาตั้งต้นในการคำนวณ ดังนั้นแล้วการ ดูดวงฉัตรสามชั้น จึงมีความซับซ้อนดังนั้นแล้วหมอดูซึ่งเป็นกลุ่มคน ที่ค่อนข้างสูงวัยโดยนอกจากใช้อายุจรแล้วจะดูควบคู่กับตัวเลขเจ็ดตัว ทำให้ผลลัพธ์นั้นมีความแม่นยำมากเลยทีเดียว สำหรับการดูดวงประเภทนี้นั้น จะใช้ผลทำนายเดียวกับตำราพรหมชาติที่อ้างอิงบทกลอน จากตัวละครของรามเกียรติ์ในการอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั่นเอง หรือเป็นศาสตร์พยากรณ์โบราณที่มีความขลังสำหรับดวงชะตาของผู้หญิงกับผู้ชายนั้น จะมีการนัดแตกต่างกันโดยหากเป็นชายจะเพิ่มอายุขึ้นหนึ่ง แต่หากเป็นหญิงจะลดอายุลงหนึ่งเป็นต้น

          ปัจจุบันมีรูปแบบเกมทายใจมากมายอย่างเช่นการ ดวงอายุ เนื้อคู่ เป็นต้น ว่าเนื้อคู่ของคุณจะมีอายุเท่าไหร่ โดยนำผลจากการทายใจมาเป็นคำตอบนั่นเอง ซึ่งเกมทายใจนั้นมีมานานแล้วและได้รับความนิยมมาก มีหลากหลายแบบแต่ที่นิยมมากที่สุด ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรักนั่นเอง เกมทายใจแบบดู ดวงอายุ เนื้อคู่ ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจ และผู้คนมากมายชื่นชอบเขามาทายใจผ่านไพ่ หรือผ่านขั้นตอนต่าง ๆ ที่แต่ละเว็บไซต์กำหนดเอาไว้ โดยมีเว็บไซต์มากมายอย่างเช่นเว็บไซต์เกี่ยวกับเกมทายใจ หรือเว็บไซต์ดูดวงออนไลน์ก็นำเกมเหล่านี้มาให้เล่นกันแบบสนุก ๆ ด้วย 

           เรื่องความรักนั้นมักเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนมีคู่ต่างก็ชื่นชอบการดูดวงความรักอย่างเช่นการ ดูดวงความรักกับคนปัจจุบัน เช็คกันดูว่าเป็นเนื้อคู่กันหรือไม่ หากคุณมีแฟนหรือมีคนรักที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานกัน ลองมาเช็คดูก่อนว่า ดูดวงความรักกับคนปัจจุบัน นั้นเป็นอย่างไรบ้าง เมื่ออยู่กันไปแล้วจะเกิดปัญหาอะไร จะได้หาทางแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ในอนาคตนั่นเอง ก็ถือว่าเป็นทางลัดในการแก้ปัญหาชีวิตคู่ได้ด้วยเช่นกัน เพราะบางคนนั้นเชื้อในเรื่องของโชคของดวง ฉะนั้นแล้วการเข้ามาดูก็จะทำให้ได้เช็คก่อนแต่งงานว่าจะมีปัญหาอะไรหรือไม่

ดูบทความทั้งหมด