ช่วยจีบสาว แก้ปัญหาความรัก ปรึกษา คลิก !

รวบรวม คำคมจีบสาว มุขเสี่ยวจีบหนุ่ม มุขเสี่ยวจีบสาว มาไว้ที่นี่เพื่อคุณ

แหล่งรวบรวม มุขเสี่ยว ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ คนโสดก็ใช้ได้ คนมีคู่ก็ใช้ดี ตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใช้ในรูปแบบไหน มุขเสี่ยว ของเราก็มีประเภทให้เลือกมากมาย เรียกได้เป็นคลังขุมทรัพย์หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วย หรือคัมภีร์รวบรวมมุขเอาไว้มากมายให้เล่น แต่ไม่ธรรมดา เพราะไม่ได้มีเพียงเท่านั้น ยังมีทั้ง คำคมเสี่ยวๆ ที่เป็นตัวเลือกอีกเยอะทีเดียว เอาไปใช้ไม่มีซ้ำแน่นอน และมั่นใจว่าคัมภีร์เล่มนี้ยังรวบรวมมุขเอาไว้อีกหลายหน้า เพียงแค่ยังรอให้ไปได้เปิดสัมผัสกัน ถึงในภาพรวมจะเป็นอย่างนั้นแต่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนนึงเท่านั้น หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการเล่นกับเพื่อนมาเป็นเล่นกับสาวๆบ้างก็ได้ ท่านจะสามารถหา มุขจีบสาว ได้ไม่อั้น และไม่แน่ว่าการเอาไปใช้อาจจะทำให้สาวๆหลงคารมไม่ยาก โดยไม่ต้องห่วงว่าจะก้าวข้ามเส้นเกินไป เพราะทุกอย่างยังอยู่บนพื้นฐานความสุภาพแน่นอน หรือถ้าหวังอยากจะใช้ มุขจีบหนุ่ม ก็ถือว่ามาถูกที่ไม่ผิดหวังแล้วกับตัวเลือกต่างๆ เนื่องจากจะมีการแบ่งประเภทเอาไว้อย่างชัดเจน ใครอยากลองแบบน่ารักๆ ถือเป็นการบอกให้เขารู้ตัวแบบเบาๆก็มีให้ลองเอาไปใช้ได้แน่นอน โดยเฉพาะมุขติดอันดับมีมาให้ไม่ซ้ำ

จีบสาวไม่ติด ปัญหาความรัก คลิก !

ประกาศผู้ได้รับรางวัล
มุขเสี่ยว ประจำเดือน

2
MR.XBOX
รับรางวัล 3,000 บาท
“ ที่นอนดึก เพราะสวดมนต์ไหว้พระนะโมตัสสะ ตัดใจซะนะ เขาไม่ได้รักเรา ”
1
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 5,000 บาท
“ ความรักคือการเดินทางไกล กว่าจะถึงหัวใจ มันต้องใช้เวลา ”
3
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 1,000 บาท
“ แชตที่เคยอยู่บนสุดตอนนี้หลุดวงโคจรไปแล้ว ”
รางวัลชมเชย 7 อันดับ
#4
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ถ้าเธอไม่ชอบความเหงา งั้นหันมาชอบเราก็ได้นะ ”
#5
MR.XBOX
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ถ้าเธอเป็นทะเล ฉันคงเป็นปลาเกเรที่ขาดทะเลไม่ได้ ”
#6
MR.XBOX
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ตุ๊กตาหมีอาจจะดูน่ารัก แต่รักนะครับน่ารักกว่าปะ ”
#7
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ เป็นตัวของตัวเองเถอะ ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยมาเป็นของเรา ”
#8
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ไม่มีคำว่าบังเอิญ ในเรื่องของความรัก ”
#9
ฉันชื่อบุษบา
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ไม่น่ารักหรอก แต่อยากให้รัก”
#10
เล่นยังไงไหนสอน
รับรางวัล 500 บาท
มุขเสี่ยว
“ ระวังตัวด้วยครับ ไม่ได้เป็นหมอ แต่เป็นห่วง ”

ค้นหา มุขจีบสาว ที่ดีที่สุด มุขจีบเพื่อนผู้หญิง คําคมจีบรุ่นพี่

สุดแซ่บกับ มุขเสี่ยว มีตัวเลือกให้ได้ค้นหากับตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ หากว่าอยากได้ มุขจีบสาว มีให้เลือกแบบจัดเต็มไม่อั้น มั่นใจว่าผลลัพธ์ที่ได้ทำให้สาวที่จีบเขินแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าสาวๆที่คุยอยู่จะตกใจ ถ้าเลือกไม่ถูกทางเรามีตัวช่วย นอกจากจะแบ่งประเภทไว้ชัดเจนแล้ว ยังมีแบบไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างเช่นการเริ่มจากการใช้ มุขจีบเพื่อนผู้หญิง ไปก่อน เพื่อที่จะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วควรใช้แบบไหนเขาถึงจะมีใจให้เรา หากดูแล้วอาการไม่ดี เริ่มจากที่รุนแรงเกินไป ดูรุกมากกว่าความเหมาะสม บอกเลยว่าอาจจะทำให้สาวๆหลายคนกลัวแทนได้ เทคนิคในการเล่นมุขมีเยอะที่จะไม่ทำให้รู้สึกไม่ดี อาจจะลองเป็นมุขที่ใช้เล่นขำๆก่อนก็ได้

คำคมจีบรุ่นพี่ ก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่ต่างกัน ใครที่ชอบคนอายุมากกว่า ไม่ต้องกังวลว่าจะหาเรื่องอะไรคุยกับเขาดี หรือจะต้องพูดคุยแบบไหน เพราะถ้าหากเกร็งเกินไป ก็อาจจะดูฝืนแบบไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะกลายเป็นไม่มีเรื่องจะคุยต่อ แนะนำว่าให้เริ่มสร้างความเป็นมิตรจาก มุขเสี่ยว แน่นอนว่าจะละลายความเกร็งออกไปได้เยอะทีเดียว และก็เหมือนเป็นการสร้างบรรยากาศสนุกสนาน คุยสนุกให้กับอีกฝ่ายได้มากขึ้นอีกด้วย และถ้าได้ลองสังเกตดูแล้วพอจะมองออกหรือคิดว่าเขาเริ่มมีใจให้กันบ้าง ก็อย่ารอช้าเริ่มที่ มุขจีบสาว ไปเลย เหมือนกับการแสดงตัวอย่างเป็นทางการง่ายๆ

คำคมมาใหม่ล่าสุด มุขจีบสาว มุขจีบหนุ่ม

มุขเสี่ยว
รักซนๆ ให้ไปรักกับลิง รักจริงๆ ให้มารักกับเรา
มุขเสี่ยว
อยากเป็นแว่นให้เธอใส่ ถึงจะไม่ได้อยู่ในใจ แต่อยู่ในสายตา
มุขเสี่ยว
จะไม่ขอให้กอดหน่อย แต่จะอ่อยให้กอดอีก
มุขเสี่ยว
ไม่ต้องพิเศษแบบใส่ไข่ แต่ธรรมดาแบบใส่ใจก็พอ
มุขเสี่ยว
มีนาแล้วไง สู้มีเราได้ป่าว
มุขเสี่ยว
เบื่อแล้วหน้าฝน ตอนนี้สนใจแต่หน้าเธอ
มุขเสี่ยว
ถ้าเขาดูแลไม่ดี Come back to me ได้นะ
มุขเสี่ยว
อนาคตของชาติ ไม่รู้อยู่ที่ใคร แต่อนาคตของใจ อยู่ที่เธอ
มุขเสี่ยว
รักชาติให้ยืนตรง แต่ถ้าอยากรักมั่นคงให้มายืนข้างพี่

มุขจีบรุ่นพี่

จัดเต็ม มุขจีบรุ่นพี่ เด็ดๆไม่ซ้ำใคร รับประกันความแปลกใหม่ ลองเอาไปใช้ยังไงรุ่นพี่ก็ต้องหันมามองรุ่นน้องคนนี้แน่นอน มีให้เลือกหลายแบบอยากจะหยอดด้วย มุขเสี่ยว ก็มีให้เลือก เช่น โสดอยู่หรอได้ข่าว คบกันป่าวข่าวจะได้เปลี่ยน, ไม่น่ารักหรอก แต่อยากให้รัก, เวลา ไม่อาจย้อนกลับไป แต่เวลามีให้เริ่มใหม่เสมอ รวมถึงยังมี มุขจีบรุ่นพี่ แม้ไม่มีพระจันทร์เธอก็สวยอยู่ดี หรือ คณิตศาสตร์เข้าใจยากแต่รักเธอมากเข้าใจไหม

คำคมจีบผู้ชาย

ไม่ยากสำหรับสาวๆ ที่จะลองใช้ คำคมจีบผู้ชาย แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะดูไม่ดี เอาเป็นว่าใช้เป็นคำคมน่ารักๆ เน้นความเป็นธรรมชาติก็ไม่ดูเวอร์เกินไปสำหรับสาวๆ หรือจะเป็น คำคมเสี่ยวๆ ที่สามารถเอามาใช้จนทำให้หนุ่มๆใจละลายได้เหมือนกัน เช่น หน้ากากอะ ต้านไวรัส แต่น่ารักอะ ต้านไม่ไหว, อยากฟันขาวใช้คอลเกต อยากได้คนพิเศษคลอไลน์มานะ, ขนาดเบียร์ยังมี "ฟอง" แล้วเมื่อไหร่คนมองจะมี "ใจ" คำคมจีบผู้ชาย เบื่อจังชีวิตโสดอยากเป็น คนโปรดของใครสักคน

มุกจีบชาย

อีกทางเลือกของ มุกจีบชาย จัดแบบตรงๆให้เขารู้ตัวกันไปเลยว่ากำลังถูกจีบ อย่าปล่อยให้คิดว่าแค่หยอกเล่นแบบธรรมดา ด้วยการใช้ตัวช่วยอย่าง มุขเสี่ยว ชอบเขาก็ไปหาเขา แต่ถ้าชอบเราก็ห้ามไปไหน, เรียนจบก็ต้องหางาน แต่ที่หามานานคือ คนรู้ใจ, อยากเที่ยวทะเลให้คิดถึงบางแสน แต่ถ้าอยากมีแฟนให้คิดถึงเรานะ, ทำบุญก็หวังจะได้บุญ มองตาคุณก็หวังจะได้ใจ และรับประกันได้เลยว่าถ้าลองใช้ มุกจีบชาย อาจจะได้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงแน่นอน

คำคมจีบหนุ่ม

อย่ากลัวไปที่จะใช้ คำคมจีบหนุ่ม เชื่อว่าหลายคนยังมีความเขินอาย แต่เชื่อเถอะว่าถ้าไม่ลองใช้ด้วยตัวเอง แล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้ยังไง เพราะฉะนั้นไม่ต้องเริ่มที่อะไรยากเกินไป คำคมเสี่ยวๆ ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี ไม่จริงจังเกินไป แต่ยังพอได้แบบขำๆ เช่น ที่ยิ้มไม่ได้เจ้าชู้ แค่เอ็นดูในความน่ารัก, บางทีการที่เรา " หลงทาง " อาจย้อนกลับได้ง่าย กว่าการที่เรา " หลงเธอ " และเชื่อว่า คำคมจีบหนุ่ม ยังมีตัวช่วยอีกมากมายให้เลือกไปใช้

มุขเสี่ยวจีบสาว

การจีบผู้หญิงด้วย มุขเสี่ยวจีบสาว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เหมือนกับว่าจะสร้างสีสันให้กับการพูดคุย แต่ก็ยังได้หยอดให้อีกฝ่ายพอจะรู้ตัวได้บ้าง และก็ไม่ได้ยากเกินไป เพราะ มุขจีบสาว ก็ถือว่ามีหลายตัวเลือกให้ได้ลองกันไม่ซ้ำ เช่น หลงทางยังพอทนไหว แต่ถ้าหลงรักเทอเข้าไป คงทนไม่ไหวแน่, เรื่องกินไม่เคยแพ้ใคร แต่เรื่องหัวใจทำไมแพ้เธอ, แสงแดดอาจจะร้อน แต่ถ้าเจอเราอ้อน เธอจะรัก และก็ยังมี มุขเสี่ยวจีบสาว อีกหลายแบบที่หนุ่มๆสามารถขนไปใช้กับสาวๆได้

มุขเสี่ยวๆ

บางครั้ง มุขเสี่ยวๆ อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้หรือเล่นเพื่อการจีบอย่างเดียว ถ้าหวังเพียงให้อีกคนที่คุยอยู่รู้สึกดี ก็สามารถที่จะใช้ได้ และไม่แน่ว่าการได้ใช้ มุขเสี่ยว เช่น ไม่ต้องฟอลโลวไอจี แต่ช่วยฟอลอินเลิฟวิธมี ได้มั้ยฮะ, เจอคนหน้าตาดี อยากจะสวัสดีเป็นไอดีไลน์, เบื่อแล้วเดินเข้าป่า อยากเดินด้วยกันมากกว่าเข้าใจมั้ย มุขเสี่ยวๆ ก็ยังมีอีกหลายแบบที่น่าสนใจและสามารถที่จะเอาไปเล่นได้เรื่อยๆ

มุขจีบหนุ่ม รุ่นพี่

มุขจีบหนุ่ม รุ่นพี่ ก็สามารถที่จะใช้ได้สำหรับรุ่นน้องที่อยากลองเสี่ยงดูบ้าง หรืออยากสะกิดให้เขารู้ว่าเราสนใจเขาอยู่ แนะนำว่าไม่ต้องทำอะไรเยอะ แค่ได้ลองใช้ มุขเสี่ยว เช่น อาจจะเด็กไปสำหรับเทอ แต่เมื่อเผลอรักไปแล้วให้ทำไง,มีแฟนเป็นรุ่นพี่ก็ดี แต่ถ้าพี่มีแฟนเป็นรุ่นน้องมันก็น่าลองนะรุ่นพี่, หลงทางให้ใช้แผนที่ แต่ถ้าหลงพี่ให้ใช้แผนไหน, พี่ชายอะมีหลายคนเเต่ถ้า อยากได้พี่มาเป็นเเฟนอะมีพี่คนเดียว ต้องลอง มุขจีบหนุ่ม รุ่นพี่ ที่แนะนำ

มุขเสี่ยวๆจีบหนุ่ม

มาสายตลกด้วย มุขเสี่ยวๆจีบหนุ่ม ให้เขารู้ไปเลยว่านอกจากเราจะคารมดีแล้ว เรายังจีบเก่งอีกด้วย ใครกลัวว่าคนที่คุยด้วยจะรู้สึกอึดอัดมากเกินไป แนะนำว่าไม่ต้องทำอะไรเยอะ แค่ใช้ มุขจีบหนุ่ม ถ้ารถจะติดขนาดนี้ แล้วเธอจะติดฉันแบบนี้ไหม, เพื่อนเปลี่ยนคนคุยไปแล้ว 4-5คน ส่วนเรา ยังตกหลุมรักคนเดิมซ้ำไปซ้ำมา, ไม่ชอบสบตาใคร เพราะกลัวใจหายไปกับเธอ ฉะนั้นแล้วสาวๆอย่าไปกลัวที่จะใช้ มุขเสี่ยวๆจีบหนุ่ม อย่างน้อยก็ถือว่าช่วยสะกิดให้เขาได้รู้ตัว